Thứ 206172024

LAST_UPDATE10:23:53 AM

lỗi
  • Error loading feed data

Tiếp nối chương trình “Sẻ chia yêu thương” của khoa Giáo dục mầm non

Tháng 7 vừa qua các bạn giáo sinh ngành Giáo dục mầm non cùng với đoàn thanh niên của Trường tham gia chương trình thiện nguyện “Sẻ chia yêu thương”. Đến với Chùa Kỳ Quang 2, các em mới nhận thấy được hết những khó khăn của các bé lứa tuổi mầm non nơi đây. Chính vì thế, sau buổi thiện nguyện cùng đoàn trường, các em giáo sinh Giáo dục mầm non quyết tâm sẽ giúp đỡ các em nhỏ nơi đây bằng tất cả tấm lòng, kỹ năng mà giáo sinh đã được học tại môi trường sư phạm Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn. Với mục đích, giúp các em nhỏ tại Chùa có một môi trường, một lớp học sạch đẹp hơn, một môi trường mà các em mầm non có thể vừa học vừa chơi phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của các em.

        Cùng phóng viên Khoa Giáo dục mầm non theo chân giáo sinh Mầm non đến nhóm/lớp mầm non Chùa Kỳ Quang 2 xem các bạn chuẩn bị môi trường học tập cho các trẻ lứa tuổi mầm non ở đây như thế nào?

Gặp gỡ, vui chơi cùng các em trước buổi làm việc

 

Trưởng Khoa Giáo dục mầm non tổ chức trò chơi cho các bé

Phát quà cho các bé, tạm biệt các bé để chuẩn bị công tác dọn dẹp, trang trí lớp học

 

Môi trường lớp học trước khi được dọn dẹp, trang trí và sắp xếp

 

Các bạn Giáo sinh bắt đầu công việc lau dọn, sắp xếp, trang trí nhóm lóp mầm non


Thành quả sau 5 giờ làm việc của các em giáo sinh Khoa Giáo dục mầm non

 

       Sau 1 buổi làm việc mệt mỏi nhưng trên môi ai cũng nở nụ cười hạnh phúc vì mình đã đóng góp phần nào vào việc xây dựng thế hệ măng non cho đất nước, chia sẻ niềm vui, hạnh phúc, sự tin yêu đến những mảnh đời kém may mắn hơn.

 

Thông Báo - Sự Kiện

Liên kết

y si da khoa

nganh xay dung dan dung va cong nghiep

Thống kê