Thứ 206172024

LAST_UPDATE10:23:53 AM

lỗi
  • Error loading feed data

Sinh viên khóa 7 thực tập tại các trường mầm non

Sinh viên Khóa 7 Khoa Giáo dục mầm non trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã có 2 tháng thực tập tại các trường mầm non trên địa bàn huyện Củ Chi và quận Gò Vấp.

Trong khoảng thời gian 2 tháng thực tập các Em được vận dụng hết những lý thuyết được giảng dạy tại giảng đường vào thực tế tại trường. Có một số sinh viên trong tuần đầu tiên còn bỡ ngỡ trước thực tế. Các em trở về tâm sự: Đến trường mầm non, được làm việc trong trường cả ngày mới thấy được hết những điều các Cô chia sẻ trong giờ lên lớp. Trẻ con đứa lớn thì hiếu động, chạy nhảy vui đùa, đứa nhỏ thì khóc sụt sùi đòi mẹ. Có bé còn ói cả vào áo quần của giáo viên. Bản thân các em cảm thấy rất sợ. Tuy nhiên, sau một vài tuần ở trường mầm non sinh viên các em đã có những chia sẻ rất khác, các em chia sẻ: Các bé rất dễ thương, yêu Cô lắm! Các bé thích được chụp hình, hay nũng nịu,… Sau này, kết thúc đợt thực tập chắc em sẽ nhớ các bé lắm! Không muốn xa các bé chút nào!

Vâng, có chăm sóc trẻ, có yêu thương trẻ mới biết trẻ con thật dễ thương, vô tư hồn nhiên như thế nào. Mới biết được trẻ con cũng sẽ yêu thương nếu mình biết yêu thương chúng. Trong thời gian thực tập tại trường, các em sinh viên đã chăm sóc, dạy dỗ, vui chơi với các bé mầm non. Chắc chắn các bé cũng cảm nhận được tình thương từ các em mang lại đúng không nào?

Mời các bạn theo biên tập viên Khoa GDMN đến trường mầm non tham quan một buổi thực tập của các bạn sinh viên Khoa GDMN Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn nhé!

Giờ học của các bé do sinh viên đứng lớp giảng dạy


Giờ chơi

Giờ vệ sinh cho bé chơi Chuẩn bị thức ăn cho bé

Thông Báo - Sự Kiện

Liên kết

y si da khoa

nganh xay dung dan dung va cong nghiep

Thống kê