Chủ nhật04212024

LAST_UPDATE10:23:53 AM

lỗi
  • Error loading feed data

Kỹ năng làm đồ chơi của học viên Sư phạm mầm non

Kỹ năng làm đồ chơi là một trong những kỹ năng quan trọng của người giáo viên Mầm non. Tại trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn các bạn được học từng kỹ năng cơ bản cho đến nâng cao để tạo ra một sản phẩm đẹp nhất. Sự khéo léo của các cô giáo tương lai được thể hiện qua những sản phẩm đầy thú vị. Đây là một vài sản phẩm mà các bạn đã làm sau khi học xong học phần kỹ năng làm đồ chơi của thầy Phạm Phục Long. Rối tay – một trong ..
1

Lễ tổng kết thực tập sư phạm khoá 08 lớp đêm hai cơ sở

Ngày 26/5 Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức lễ tổng kết thực tập sư phạm tại các trường Mầm non tại trường mầm non Sơn Ca 4.  Một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ: Tập thể cô giáo mầm nontương lai    Tập thể lớp chụp ảnh với BGH trường Sơn Ca 4   Các bạn chụp ảnh cùng giáo viên hướng dẫn ..
1

Sinh viên khóa 7 thực tập tại các trường mầm non

Sinh viên Khóa 7 Khoa Giáo dục mầm non trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã có 2 tháng thực tập tại các trường mầm non trên địa bàn huyện Củ Chi và quận Gò Vấp. Trong khoảng thời gian 2 tháng thực tập các Em được vận dụng hết những lý thuyết được giảng dạy tại giảng đường vào thực tế tại trường. Có một số sinh viên trong tuần đầu tiên còn bỡ ngỡ trước thực tế. Các em trở về tâm sự: Đến trường mầm non, được làm việc trong trường cả ngày mới thấy ..
1

Thực tập sư phạm tại các trường trên địa bàn quận Gò Vấp và Củ Chi

Sau ngày ra quân thực tập (22/2/2016) các đoàn thực tập tại các trường mầm non trên địa bàn quận Gò Vấp và huyện Củ Chi. Các em sinh viên được làm quen với trẻ mầm non tại nhóm lớp, được thực tập các công tác của một giáo viên mầm non. ..
1

Kiến tập bộ môn phướng pháp khám phá khoa học và môi trường xung quan của lớp 02SP07A1 và 02SP07A2

Với phương châm “Học đi đôi với hành”. Các giáo sinh ngành Sư phạm mầm non được đi thực tế tìm hiểu sâu về chương trình chăm sóc – giáo dục trẻ ở các trường mầm non. Đặc biệt các bạn Giáo sinh được tham gia dự giờ các tiết học vô cùng sinh động hấp dẫn đồng thời được tham gia chơi với các bé. Nhằm giúp các bạn Giáo sinh được nâng cao kỹ năng, kiến thức đã ược học tại trường.          ..
1

Một giờ học của giáo sinh Khoa giáo dục mầm non

Dường như tuổi thơ của mỗi con người luôn gắn bó với chiếc ghế nhà trường, với hình ảnh người thầy, người Cô – người đã mang lại cho học sinh những kiến thức mới, những bài học mới,… Bên cạnh đó, còn hướng dẫn cho học sinh cách làm người, chia sẻ đời sống tinh thần cho học sinh. Nối tiếp bước đi của Thầy, Cô. Các bạn giáo sinh Khoa Giáo dục mầm non với ước mong không chỉ mang đến kiến thức cho các em nhỏ lứa tuổi mầm non mà con mang đến niềm ..
1

Tiếp nối chương trình “Sẻ chia yêu thương” của khoa Giáo dục mầm non

Tháng 7 vừa qua các bạn giáo sinh ngành Giáo dục mầm non cùng với đoàn thanh niên của Trường tham gia chương trình thiện nguyện “Sẻ chia yêu thương”. Đến với Chùa Kỳ Quang 2, các em mới nhận thấy được hết những khó khăn của các bé lứa tuổi mầm non nơi đây. Chính vì thế, sau buổi thiện nguyện cùng đoàn trường, các em giáo sinh Giáo dục mầm non quyết tâm sẽ giúp đỡ các em nhỏ nơi đây bằng tất cả tấm lòng, kỹ năng mà giáo sinh đã được học tại môi ..
1

Giáo sinh Khối Sư phạm mầm non kiến tập sư phạm tại các trường mầm non

GIÁO SINH KHỐI SƯ PHẠM MẦM NON KIẾN TẬP SƯ PHẠM TẠI CÁC TRƯỜNG MẦM NON          “Dạy học là đặt vết tích của một người vào sự phát triển của một người khác. Và chắc chắn học trò là ngân hàng nơi bạn có thể gửi kho báu quý giá nhất của bạn” – Eugene P.Bertin. Nghề giáo là một nghề cao quý. Bởi nghề giáo là giáo dục con người nhưng cũng là nghề rèn luyện cho ta tính kiên nhẫn, cái tâm với nghề vì đã là giáo viên chúng ta “cho nhiều hơn nhận” nhất ..
1

Giáo sinh Sư phạm mầm non tham gia thiện nguyện tại chùa Kỳ Quang 2

Giáo sinh Khối Sư phạm mầm non ngoài thời gian lên giảng đường tiếp thu kiến thức, đi kiến tập sư phạm tại các trường mầm non còn tham gia vào các phong trào của đoàn trường tổ chức. Tháng 7 vừa qua, các bạn giáo sinh tham gia chương trình thiện nguyện “sẻ chia yêu thương” của đoàn trường tổ chức tại chùa Kỳ Quang 2 quận Gò Vấp. Với ý nghĩa mang yêu thương đến những mảnh đời kém may mắn hơn, các em đã vận động nhau chia sẻ những món quà tuy nhỏ bé ..
1

Giáo sinh Sư phạm mầm non đi kiến tập ở trường mầm non Củ Chi 2

Có thể nói nghề giáo viên mầm non là một nghề rất đặc biệt, vì các cô chính là người thầy đầu tiên hình thành nhân cách cho trẻ, đặt nền tảng giúp trẻ từng bước trở thành là người công dân có ích cho bản thân và xã hội sau này, nghề mà người giáo viên phải chịu trách nhiệm thay mặt cha, mẹ bảo vệ, chăm sóc lo cho trẻ từng giấc ngủ, miếng ăn, dạy trẻ những điều hay, lẽ phải.  ..
1

Thông Báo - Sự Kiện

Liên kết

y si da khoa

nganh xay dung dan dung va cong nghiep

Thống kê